Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ nghề Đông Bắc

Cụm thi đua khối trường Cao đẳng chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2019

01/08/2019
Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2019, Cụm thi đua khối trường Cao đẳng chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn phối hợp với huyện Đoàn Hữu Lũng, Đoàn xã Cai Kinh tổ chức chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2019 tại xã điểm nông thôn mới Cai Kinh, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.
       Ngay sau buổi lễ phát động các ĐVTN đã được chia thành 4 đội hình tình nguyện với những phần việc như: khám và phát thuốc chữa bệnh cho bà con nhân dân tại trạm y tế xã; xây dựng 01 lò đốt rác tại thôn làng Dãn; lắp đặt máng và bóng điện tại 3 thôn làng Dãn, Đồng Tranh, Đồng Thuốc với tổng số 12 bóng; thăm và tặng quà cho 03 gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Với tinh thần xung kích, tình nguyện các ĐVTN đã hoàn thành các nội dung đề ra, qua đó nhận được sự ủng hộ của Chính quyền và bà con nhân dân địa phương.
       Hoạt động tình nguyện đã tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
      
Đoàn trường cao đẳng nghề công nghệ nông lâm ĐB
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn