Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện với chương trình Hội quân Hành trình đỏ

03/08/2019
Với thành công ngoài mong đợi của chương trình “Hành trình đỏ - Giọt hồng xứ Lạng” năm 2019, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh đã tuyển chọn 18 hội viên xuất sắc của Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn vào danh sách 23 tình nguyện viên tiêu biểu của tỉnh tham dự chương trình “Hội quân hành trình đỏ - Giọt hồng tri ân” năm 2019, tại thủ đô Hà Nội trong 2 ngày 26,27/7/2019 do Ban tổ chức Hành trình đỏ và Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức.
       Tại chương trình hội viên Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện nhà trường đã tham gia biểu diễn 01 tiết mục văn nghệ tại Gala “Dấu ấn Hành trình đỏ”, giao lưu với các tình nguyện viện của 39 tỉnh trên cả nước. Đặc biệt CLB có hội viên Nông Thị Thanh Xuân – Uỷ viên ban chủ nhiệm CLB được Ban tổ chức trao chứng  nhận danh hiệu là 01 trong 12 “Chiến sỹ Hành trình đỏ” năm 2019. Nhân tháng 7 tri ân các anh hùng liệt sỹ, hội viên CLB và các tình nguyện viên xuất sắc của 39 tỉnh thành đã đến dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ - đường Bắc Sơn, Ba Đình Hà Nội. Bên cạnh đó CLB đã phối hợp với tình nguyện viên tỉnh Bắc Giang tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 150 cháu mắc bệnh tan máu bẩm sinh (Thallassemia) tại Viện huyết học và truyền máu Trung ương, trị giá hơn 3 triệu đồng.
       Chương trình Hội quân Hành trình đỏ là hoạt động ý nghĩa của Ban tổ chức chương trình “Hành trình đỏ” nhằm tri ân các tình nguyện xuất sắc các tỉnh thành đã có những đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tại các tỉnh. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp hội viên CLB HMTN nhà trường được tham gia chương trình, hy vọng năm 2020, hội viên CLB HMTN nhà trường tiếp tục phát huy lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm hơn nữa để vận động được nhiều hơn người dân tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần chăm sóc người bệnh được tốt hơn.:
        Một số hình ảnh:
 
 
 
 
Đoàn trường CĐYT Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn