Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Lộc Bình

Hội đồng Đội huyện Lộc Bình tổ chức Trại hè Thanh thiếu nhi năm 2019

03/08/2019
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực để đoàn viên, thanh thiếu nhi sinh hoạt, giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn, Hội, Đội. Ngày 29/7/2019, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Lộc Bình, Hội đồng đội thị trấn Na Dương tổ chức Trại hè Thanh thiếu nhi năm 2019 tại thị trấn Na Dương.
       Trại hè đã thu hút hơn 300 em học sinh, ĐVTN, nhân dân trên địa bàn thị trấn Na Dương và cụm thi đua số 7 Huyện đoàn Lộc Bình tham gia. Trại hè Thanh thiếu nhi năm 2019 gồm 11 trại, diễn ra với nhiều nội dung phong phú, đa dang và có sức cuốn hút rất lớn. Tại đây, các bạn và các em học sinh được hòa mình vào không khí vui nhộn của Hội trại với các phần thi cắm trại, trình diễn thời trang với nhiều chủ đề, trò chơi nhỏ, trò chơi lớn, chương trình văn nghệ… được vui chơi thỏa thích và điều đặc biệt là các bạn và các em được rèn luyện, trau dồi thêm những kỹ năng như kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng quản trò, tinh thần đoàn kết, sự kiên nhẫn… Đặc biệt, tại Chương trình CLB tóc Na Dương đã cắt tóc miễn phí cho trên 20 thiếu nhi. Kết thúc chương trình đã trao 2 giải A, 4 giải B, 4 giải C.
       Trại hè đã giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng sống, biết cách nhận biết và phòng trách những tệ nạn xã hội, giáo dục nhân cách sống cho các em để các em trở thành con ngoan, trò giỏi. Trại hè vừa là sân chơi bổ ích vừa là cầu nối giữa Đoàn viên, thanh thiếu nhi với Đoàn viên, thanh niên các đơn vị trên địa bàn huyện.
       Một số hình ảnh hoạt động Trại hè Thanh thiếu nhi năm 2019
 
 
 
 
 
Hội đồng đội huyện Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn