Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Lãng

Huyện đoàn Văn Lãng tổ chức Lễ "Thắp nến tri ân" các anh hùng Liệt sỹ.

08/08/2019
Nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ huyện Văn Lãng về tình yêu thương quê hương đất nước, ghi nhớ công lao to lớn của thế hệ cha anh, các anh hùng đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ nước Tổ quốc, tình thần đấu tranh giải phóng dân tộc. Buổi tối ngày 26/7/2019 Huyện đoàn Văn Lãng phối hợp với Phòng LĐTBXH-DT, trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức chương trình "Tháp nến tri ân" tới các anh hùng liệt sỹ kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).
       Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Đình Trường - Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Hứa Quỳnh Nga - Phó Bí thư Huyện đoàn cùng toàn thể lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện Văn Lãng và 200 ĐVTN là cán bộ Đoàn, học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn huyện.
 
Huyện đoàn Văn Lãng tổ chức Lễ "Thắp nến tri ân" các anh hùng Liệt sỹ.
         
       Tại buổi lễ, đồng chí Hứa Quỳnh Nga - Phó Bí thư huyện đoàn đã cảm ơn, tri ân tới các anh hùng liệt sỹ, đồng thời kêu gọi các cấp bộ Đoàn và đội ngũ ĐVTN sẽ tiếp tục ra sức học tập, rèn đức luyện tài, góp công sức nhỏ bé để xây dựng quê hương đất nước, không uổng công xương máu của cha anh đã ngã xuống đề đổi lấy nền độc lập, tự do, hòa bình cho thế hệ mai sau.
       Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu và ĐVTN có mặt đã nghiêng mình, kính cẩn bày tỏ lòng thành kính. Với lòng biết ơn sâu sắc đã dâng lên những nén hương, dâng lên những bông hoa trên tưởng niệm và các phần mộ anh hùng liệt sỹ đang an nghỉ; tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương, đất nước.
         
Huyện đoàn Văn Lãng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn