Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Lộc Bình: Phối hợp tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về phòng, chống mua bán người năm 2019

08/08/2019
Ngày 29/7/2019, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Công an huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về phòng, chống mua bán người năm 2019 tại UBND xã Yên Khoái. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo: Thường trực Huyện ủy; Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Huyện đoàn, Hội LHPN huyện, Công an huyện, Lãnh đạo các cơ quan huyện, lãnh đạo UBND các xã; bí thư đoàn thanh niên và Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và trên 150 đoàn viên thanh niên các xã biên giới trên địa bàn huyện.
       Tham gia Hội thi tuyên truyền viên giỏi về phòng, chống mua bán người năm 2019 gồm có 06 đội thi đến từ các xã: Yên Khoái, Tú Mịch, Đồng Bục, Mẫu Sơn, Tam Gia, Hữu Khánh. Các đội tham gia trải qua 03 phần thi: Chào hỏi; phần thi tìm hiểu kiến thức phòng, chống mua bán người; thi năng khiếu. Các đội thi thể hiện các phần thi sôi động, sáng tạo, các phần thi cho thấy tính chất phức tạp, nghiêm trọng về nạn mua bán người ở Việt Nam, những kiến thức về chính sách, luật pháp phòng chống mua bán người. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội thi xã Yên Khoái; giải nhì cho Đội thi xã Đồng Bục; giải ba cho Đội thi xã Tú Mịch; giải khuyến khích cho Đội thi các xã: Hữu Khánh, Mẫu Sơn, Tam Gia.
       Việc tổ chức Hội thi nhằm phát huy vị trí, vai trò của Hội viên thanh niên, phụ nữ trong việc ngăn chặn, đấu tranh, phòng chống mua bán người và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về tại cộng đồng.
        Một số hình ảnh tại hội thi:
                                                      
 
 
Huyện đoàn Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn