Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Huyện đoàn Lộc Bình triển khai mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”

10/09/2019
Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh đoàn Lạng Sơn, vừa qua, Huyện đoàn Lộc Bình, cụm thi đua số 5 Huyện đoàn Lộc Bình đã triển khai mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” tại thôn Nà Chí, xã Như Khuê. Tại Chương trình đã ra mắt mô hình gồm 10 đồng chí ĐVTN tại thôn Nà Chí, do đồng chí Phó Bí thư đoàn xã Như Khuê làm tổ trưởng sẽ thực hiện tuyên truyền cho các đồng chí trong thôn về việc phòng chống các tệ nạn xã hội.
       Qua triển khai mô hình, một tháng các đồng chí trong tổ công tác sẽ tổ chức sinh hoạt chi đoàn thôn Nà Chí, tại các buổi sinh hoạt sẽ triển khai tuyên truyền chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và vận động đoàn viên, thanh niên không mắc các tệ nạn xã hội; hiện nay 100% đoàn viên thanh niên tại thôn Nà Chí, xã Như Khuê không mắc tệ nạn xã hội
       Trong thời gian tới, Huyện đoàn Lộc Bình sẽ tiếp tục triển khai, nhân rộng mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” tại nhiều thôn, nhiều xã trên địa bàn huyện Lộc Bình. Để tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên, hội viên.
        Hình ảnh tại chương trình:
                                                          
 
 
Huyện đoàn Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn