Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng

Ngày hội tư vấn tâm lí học đường năm học 2019-2020 trường Phổ thông DTNT THCS huyện Hữu Lũng

05/10/2019
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện; Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 , nhằm giúp các em học sinh có được những định hướng và một tâm lí tốt trong học tập và rèn luyện. Ngày 26 tháng 9 năm 2019 Chi đoàn phối hợp với Liên đội Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Hữu Lũng đã tổ chức Ngày hội tư vấn tâm lí học đường cho 100% cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
       Buổi tư vấn tập trung cho các em học sinh học tập và thảo luận hai chuyên đề:
      Chuyên đề 1: Kĩ năng đặt mục tiêu cho bản thân, do cô giáo Vũ Thị Thu Hằng -giáo viên dạy kĩ năng sống lên lớp, đã trang bị cho các em  kĩ năng đặt mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho bản thân trong học tập, rèn luyện. Đặc biệt là cách đặt mục tiêu cho phù hợp với bản thân mỗi người.
      Chuyên đề 2: Tình bạn đẹp, do cô giáo Nguyễn Minh Thu – Bí thư Chi đoàn trường lên lớp. Chuyên đề này các em được trang bị về tình bạn đẹp và tình yêu tuổi học trò với những tác động tích cực và tiêu cực của nó với bản thân của mỗi học sinh.
      Hai chuyên đề đã được các thầy cô xây dựng chi tiết, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí và điều kiện thực tế của học sinh trường nội trú, nên đã thu hút sự chú ý và tích cực trao đổi của các em học sinh.
      Ngày hội tư vấn tâm lí của nhà trường đã thực sự là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trang bị được cho các em kĩ năng sống và làm thay đổi một cách tích cực tư duy của học sinh về tình bạn đẹp, tình yêu tuổi học trò và kĩ năng đặt mục tiêu cho bản thân. Đây là một bước chuẩn bị cho các em đạt kết quả tốt trong năm  học 2019-2020.
      Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTNT THCS HUYỆN HỮU LŨNG
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn