Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Huyện đoàn Lộc Bình: Rà soát chế độ chính sách TNXP, Cựu TNXP trên địa bàn huyện năm 2019

07/10/2019
Ngày 06/9/2019, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp cùng Hội Cựu thanh niên xung phong huyện tổ chức Hội nghị rà soát chế độ chính sách TNXP, Cựu TNXP trên địa bàn huyện năm 2019. Tham dự có đông chí Nông Thị Hảo, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Bùi Đức Hợp – Chủ tịch hội cựu TNXP huyện Lộc Bình và các đồng chí Bí thư đoàn 29 xã, thị trấn.
 
Hội nhị rà soát chế độ chính sách TNXP, Cựu TNXP trên địa bàn huyện năm 2019
 
       Tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội cựu TNXP huyện đã tuyên truyền về ý nghĩa của TNXP, thông qua hội nghị lần này Hội cựu TNXP huyện phối hợp với các ban ngành đoàn thể và Đoàn thanh niên của 29 xã, thị trấn thực hiện việc tổng điều tra, rà soát các đối tượng TNXP, cựu TNXP có đủ điều kiện, đủ tiêu chuẩn chưa đươc hưởng chế độ, chính sách hoặc hưởng chưa đầy đủ chính sách nhằm lập biên bản tổng điều tra, rà soát và bổ sung đầy đủ vào danh sách đối tượng TNXP, cựu TNXP hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến. Đối với gia đình thân nhân của TNXP, cựu TNXP đã từ trần, ĐVTN có trách nhiệm hướng dẫn gia đình kê khai hồ sơ, xác minh, xác nhận không để xảy ra sai sót, đảm bảo các TNXP, cựu TNXP và thân nhân có đủ tiêu chuẩn điều kiện được xem xét để hưởng chế độ chính sách của Nhà nước.
       Giải quyết chế độ, chính sách cho TNXP, cựu TNXP là việc làm thể hiện sự tri ân trước những hy sinh, mất mát của những người đã xả thân vì độc lập tự do của Tổ quốc. Cùng với nỗ lực của Hội Cựu TNXP trong huyện, các tổ chức đoàn thể cùng chung tay tích cực vào cuộc giải quyết những vướng mắc giúp TNXP, cựu TNXP được hưởng quyền lợi theo quy định của Nhà nước.
 
Huyện đoàn Lộc Bình

 

 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn