Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn – Tổng kết chiến dịch Mùa Hè xanh 2019

07/10/2019
Hòa chung không khí đoàn viên, thanh niên cả nước chung tay xây dựng các công trình, phần việc kỷ niệm 20 năm chiến dịch Mùa hè xanh trên toàn quốc. Đoàn viên thanh niên – Hội sinh viên trường Cao đẳng y tế Lạng Sơn cũng sục sôi ra quân trong chiến dịch Mùa hè xanh, với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên là các thầy cô giáo, HSSV, phân bố tham gia các hoạt động trong suốt chiến dịch.
       Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, với tinh thần cống hiến, sẻ chia, các bạn đoàn viên thanh niên đã triển khai các hoạt động tình nguyện thiết thực như: Khám bệnh cấp phát thuốc, hiến máu tình nguyện, tiếp sức mùa thi, tham gia vệ sinh môi trường học tập và cảnh quan xung quanh với các ngày Thứ 7 tình nguyện và Chủ nhật xanh, thắp nến tri ân nhân Kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, thăm hỏi tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, làm công trình xã hội….Tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa của các hoạt động tới Đoàn viên thanh niên nhất là HS-SV trong nhà trường.
       Mùa hè xanh đã trở thành một hoạt động sôi động, nơi thanh niên khẳng định tính chất tình nguyện, mang nhiệt huyết, sức trẻ phủ khắp mọi nẻo đường, để lại những công trình, sản phẩm. Hành trình thanh niên tình nguyện sẽ không dừng lại, bởi nó là hành trình bất tận trong trái tim những thanh niên Việt Nam – những con người đã, đang và sẽ sống cống hiến vì cộng đồng, vì dân tộc.
       Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn