Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Bắc Sơn

Hội đồng Đội huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019

29/10/2019
Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém; đồng thời triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; Hội đồng Đội huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020
       Dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Thép - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Đinh Mã Linh - Bí thư Huyện đoàn; các ủy viên Hội đồng đội huyện và 39 cán bộ Tổng phụ trách Đội các trường học trên địa bàn huyện.
 
Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
 
       Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của các cấp bộ Đội trong năm học 2018 - 2019 đã diễn ra sôi nổi, toàn diện trên các mặt công tác, bám sát mục tiêu, thực hiện có hiệu quả chương trình năm học. Nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục và sức lan tỏa, quy mô lớn, thu hút sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi trong thiếu nhi. Thông qua các hoạt động của Đội tại cơ sở đã phát huy nhiều cách làm hay, sáng tạo, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia; đội ngũ cán bộ Đội được tăng cường, nội dung và phương pháp hoạt động thiếu nhi trong và ngoài nhà trường có nhiều chuyển biến, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và các lực lượng xã hội.
       Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019.
 

 

HUYỆN ĐOÀN BẮC SƠN

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn