Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Lãng

Văn Lãng: Ngày thứ 7 tình nguyện, giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân.

22/11/2019
Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Văn Lãng, góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức trẻ trong hoạt động cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, minh bạch tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.
       Thiết thực hưởng ứng hoạt động xã hội “Ngày thứ bảy tình nguyện, giải quyết thủ tục hành chính cho dân”, sáng thứ bảy ngày 24 tháng 8 năm 2019, Chi đoàn Công sở huyện Văn Lãng đã tổ chức hỗ trợ giải quyết hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh và hồ sơ chứng thực cho người dân đến liên hệ tại trụ sở UBND huyện Văn Lãng.
 
Văn Lãng tổ chức Ngày thứ 7 tình nguyện, giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân.
 
       “Nhanh, gọn, thuận lợi” là mục tiêu đặt ra trong ngày thứ bảy tình nguyện, với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của đoàn viên, thanh niên UBND, trong buổi sáng thứ 7, UBND đã giải quyết 06 hồ sơ trong tổng số 06 hồ sơ tiếp nhận, đem lại sự hài lòng và đánh giá cao cho người dân.
Tiếp tục phát huy những lợi ích nêu trên, Chi đoàn Công sở huyện Văn Lãng sẽ nhân rộng hoạt động ý nghĩa này trong thời gian tới./.
 
Huyện đoàn Văn Lãng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn