Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN thành Đoàn LS

Hội LHTN thành phố Lạng Sơn chỉ tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020”

19/12/2019
Phát huy tinh thần tương thần tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam; sáng ngày 07/12/2019, Hội LHTN thành phố Lạng Sơn chỉ đạo các cơ sở Hội phối hợp tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020”, thăm, tặng quà và giúp đỡ phần việc thanh niên tại xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.
       Các lực lượng thanh niên đã phối hợp thực hiện chương trình cùng các Chi đoàn trên địa bàn phường với 50 lượt đoàn viên thanh niên tham gia. Chương trình trao tặng 200 đôi giày dép, 20 chiếc chăn, 10 thùng mì tôm, 210 quyển vở, 55 quyển sách truyện, 03 bao quần áo, 01 bao giầy dép trẻ em mới, cây rau giống và hạt giống các loại rau... Ngoài ra, chương trình thiện nguyện còn tổ chức phiên chợ 0đ với 10 bao quần áo cũ, 02 chiếc chăn và các vật dụng còn sử dụng được cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tham gia làm hàng rào lốp xe và hỗ trợ trồng rau tại trường tại trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS xã Lộc Yên; thăm và tặng quà 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
       Chương trình “Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện” là hoạt động xung kích và thường niên hằng năm của Đoàn Thanh niên thành phố Lạng Sơn. Chương trình mang nhiệt huyết, khát khao được sẻ chia của tuổi trẻ lan tỏa tới những hoàn cảnh còn khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống, là việc làm có ý nghĩa to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, góp phần lan tỏa lòng nhân ái trong cộng đồng, thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.
       Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên thành phố Lạng Sơn sẽ cùng góp sức chung tay tổ chức thêm các hoạt động vì cộng đồng, góp một phần nhỏ giúp những người nghèo trên địa bàn thành phố nói chung và trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói riêng đón Tết Canh Tý no ấm, hạnh phúc hơn./.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
Đào Bình – Thành đoàn Lạng Sơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn