Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội thành Đoàn LS

HỘI ĐỒNG ĐỘI THÀNH PHỐ TRIỂN KHAI GỬI TẶNG THẺ HỌC TIẾNG ANH ONLINE EDUPIA PLUS TỚI CÁC EM HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

10/01/2020
Trong xu thế xã hội ngày càng phát triển, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ của toàn cầu hóa. Vì vậy, việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh Tiểu học và Trung hoc cơ sở nên được chú trọng, bởi trẻ em ở độ tuổi này có khả năng hấp thu ngôn ngữ rất tốt.
       “Vươn ra thế giới” là sân chơi dành cho tất cả các em thiếu nhi Việt Nam tuổi từ 6 đến 15, với mục đích khuyến khích các em nhỏ tìm hiểu và lưu giữ các nét văn hoá đặc sắc của quê hương, thể hiện niềm tự hào dân tộc và phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin khi hội nhập với thế giới. Đến với “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” là cơ hội giúp các em vươn tới những chân trời tri thức mới thông quan những video giới thiệu về nét văn hóa đặc sắc của địa phương. Chính những khoảnh khắc khám phá thế giới xung quanh sẽ giúp các em thả sức đam mê, tự tin với vốn kiến thức văn hóa của mình. Thông qua chương trình, các em còn có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng bạn bè quốc tế và Tiếng Anh chính là cầu nối giúp các em tự tin khẳng định bản thân, sẵn sang chia sẻ nét đẹp quê hương cũng như tìm hiểu tinh hoa văn hóa nhân loại.
       Để tất cả các em đều có cơ hội trở thành đại sứ văn hóa cùng “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn, Hội đồng Đội thành phố đã triển khai khóa học mang tên Edupia Plus tới 100% Liên đội trực thuộc, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia hưởng ứng. Khóa học sẽ góp phần giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham dự, qua cơ hội học tập ngoại ngữ và rèn luyện kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh, nhất là đối với những em ở ngoại thành, các thị trấn, thị xã, vùng nông thôn chưa có nhiều điều kiện tiếp cận tiếng Anh bản ngữ.
       Khóa học sẽ hỗ trợ các bạn nhỏ hoàn thành bài tham gia bằng Tiếng Anh và tự tin thể hiện bản thân với hệ thống từ vựng và dàn bài hướng dẫn phù hợp với chủ đề của chương trình. Không chỉ vậy, khóa học có lộ trình được thiết kế phù hợp với từng lớp học sẽ là công cụ hỗ trợ các em trong việc luyện tập Tiếng Anh hằng ngày.
       Với sự hỗ trợ của khóa học Edupia Plus, hy vọng rằng “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” sẽ là nơi chắp cánh để các em vươn xa, tự tin hơn với vốn Tiếng Anh và hiểu biết xã hội của bản thân.
       Một số hình ảnh:
 
 
 
 
Đào Bình – Thành Đoàn Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn