Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Đoàn thanh niên thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình: Sinh hoạt Đoàn với chủ đề "Tuổi trẻ Việt nam sắt son niềm tin với Đảng"

14/01/2020
Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn lạng sơn và Huyện đoàn Lộc Bình. Ngày 01 tháng 01 năm 2020 BCH đoàn thị trấn Na Dương tổ chức buổi sinh hoạt chính trị hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với chủ đề “Tuổi trẻ Việt nam sắt son niềm tin với Đảng”.
 
 
Đoàn thanh niên thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình: Sinh hoạt Đoàn với chủ đề
"Tuổi trẻ Việt nam sắt son niềm tin với Đảng"
 
         Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp ĐVTN nhận thức sâu sắc, toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những cột mốc, những thành tựu vĩ đại của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam trong 90 năm qua. Đồng thời khẳng định niềm tin sắt son của tuổi trẻ thị trấn Na Dương đối với sự lãnh đạo của Đảng; phát huy tốt vai trò xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong đăng ký đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên, việc mới, việc khó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ thị trấn trong sạch vững mạnh.
                                                           
Trần Văn Hạnh
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn