Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Bình Gia

Tuổi trẻ Bình Gia sôi nổi nhiêu hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

27/06/2020
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành nhiều tình cảm, niềm tin, sự quan tâm đặc biệt đối với thanh niên. Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, tuổi trẻ Bình Gia tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi ý nghĩa để thể hiện tinh thần tuổi trẻ học tập theo gương Bác, làm theo lời Bác dạy.
       Trong dịp này, Huyện Đoàn Bình Gia đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu dự tọa đàm đã được tìm hiểu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xem các đoạn phim tư liệu về Bác Hồ với thanh niên để hiểu thêm về tình cảm, niềm tin tưởng của Bác với thanh niên nước nhà.  Bên cạnh đó, Đoàn cấp huyện cũng triển khai 02 chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 và tổ chức hoạt động giao lưu thể thao giữa các đồng chí bí thư đoàn cơ sở.
        Đoàn cơ sở, các chi đoàn trực thuộc tổ chức nhiều buổi sinh hoạt chính trị với nội dung “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”, thực hiện nhiều công trình phần việc thanh niên để kỷ niệm trong 130 năm sinh nhật Bác. Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ của huyện tổ chức ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, tiến hành khám phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, tặng quần áo nhiều quần, áo cũ còn sử dụng được tốt cho bà con nhân dân ở xã Vĩnh Yên.
       Với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tuổi trẻ Bình Gia mong muốn thể hiện được tình yêu, niềm biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam,  đồng thời qua đó hun đúc thêm lòng quyết tâm, trách nhiệm của tuổi trẻ trong học tập, rèn luyện, dựng xây quê hương, đất nước.
        Một số hình ảnh:
 
 
 
 
Huyện đoàn Bình Gia

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn