Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Cao Lộc

Hội đồng Đội huyện Cao Lộc tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IX năm 2020

01/07/2020
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng về kỷ niệm các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 21/6/2020 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Cao Lộc, Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện Cao Lộc phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lộc đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Cao Lộc lần thứ IX năm 2020.
 
Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cao Lộc
phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
       Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cao Lộc; đồng chí Hoàng Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc; đồng chí Lăng Văn Chí – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn tới dự và chỉ đạo; các đồng chí đại biểu đại diện cho Hội đồng nhân dân huyện, lực lượng vũ trang, các ban đảng, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Huyện uỷ, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; Chi đoàn phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh; Lãnh đạo Công ty TNHH Xuân Cương; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn trực thuộc; các đồng chí Tổng phụ trách Đội xuất sắc cùng các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ  đến tham dự và chung vui.
 
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm
 
        Tại Đại hội, Hội đồng Đội huyện Cao Lộc đã tuyên dương và trao tặng 84 phần quà và giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho đại biểu thiếu nhi tiêu biểu, là những con ngoan trò giỏi, có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện; Huyện đoàn Cao Lộc trao tặng Giấy khen cho 16 em thiếu niên nhi đồng, UBND huyện Cao Lộc trao tặng Giấy khen cho 15 liên đội và 20 cá nhân xuất sắc trong Công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2015-2020. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao tặng 30 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng), 800 liều thuốc tẩy giun cho 05 liên đội; trao hỗ trợ xây dựng sân chơi bãi tập cho Hội đồng Đội xã Tân Liên trị giá 09 triệu đồng, đây là công trình thanh niên chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Cao Lộc. Tại Đại hội cũng đã thông qua danh sách 12 đại biểu thiếu nhi đi dự Đại hội cấp tỉnh.
 
Hội đồng Đội huyện trao tặng quà và chứng nhận CNBH cho 84 đại biểu tham dự
 
        Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Cao Lộc lần thứ IX năm 2020 với chủ đề “Thiếu nhi Cao Lộc thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” là ngày hội lớn của thiếu nhi các dân tộc trên địa bàn huyện, có ý nghĩa sâu sắc, nhằm biểu dương những gương thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện; đồng thời là dịp thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với thế hệ măng non của huyện Cao Lộc. Đây cũng là dịp để các đội viên, thiếu nhi quyết tâm cùng nhau thi đua giành nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, kết thành những bông hoa rực rỡ kính dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu.
 
Phút sinh hoạt truyền thống và văn nghệ chào mừng
 
Lê Minh – Huyện đoàn Cao Lộc

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn