Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Huyện đoàn Văn Quan tổ chức hoạt động tư vấn việc làm và đào tạo nghề cho Đoàn viên thanh niên

03/07/2020
Thực hiện Quy chế phối hợp về đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương giữa Huyện ủy Văn Quan và Đảng ủy trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, giai đoạn 2019-2021; căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020. Từ ngày 01/6 đến 03/6/2020, Huyện đoàn Văn Quan đã phối hợp với Phòng Tuyển sinh khu vực Đông Bắc - trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức hoạt động tư vấn việc làm và đào tạo nghề cho ĐVTN tại các đơn vị trường THPT và TT GDNN-GDTX huyện và ĐVTN, người lao động tại các xã trên địa bàn huyện.
 
Đ/c Đỗ Văn Thuần, Phó BT Huyện Đoàn triển khai một số nội dung
về công tác phối hợp với trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam
 
        Chương trình tư vấn việc làm và đào tạo nghề năm 2020 đã thu hút hơn 300 ĐVTN và lao động tại địa phương có nhu cầu về đào tạo nghề và tìm kiếm việc làm quan tâm tham dự. Tại chương trình nhiều nội dung về cơ chế đào tạo nghề, chế độ ăn nghỉ, học tập và và các cơ chế đãi ngộ khi tham gia học tập và làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã được đặt ra và nhận được sự giải đáp từ đơn vị tư vấn.
 
Cán bộ Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam
đang triển khai các nội dung tư vấn việc làm và đào tạo nghề
 
       Việc tổ chức các hoạt động tư vấn đào tạo nghề và việc làm cho ĐVTN và người lao động là rất cần thiết và phù hợp với yêu cầu thực tế tại địa phương trong bối cảnh nhu cầu về đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn huyện đang tăng cao. Góp phần nâng cao hiệu quả việc thực hiện Quy chế phối hợp Huyện ủy Văn Quan và Đảng ủy trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, giai đoạn 2019-2021 và giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà./.
 
Huyện đoàn Văn Quan
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn