Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Huyện đoàn Lộc Bình: Tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

31/07/2020
Tối ngày 26/7/2020, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện, Huyện đoàn Lộc Bình tổ chức Lễ thắp nến tri ân để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
       Dự buổi lễ có đồng chí Vi Việt Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và 200 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.
       Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, các đại biểu, đoàn viên thanh niên đã dâng vòng hoa tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, đồng chí Hà Thanh Tuấn, Phó Bí thư Huyện Đoàn đã phát biểu tri ân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các  anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời khẳng định tuổi trẻ huyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc, không ngừng nỗ lực lao động, học tập, rèn luyện, cống hiến để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ các cơ sở Đoàn trực thuộc, Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, khám bệnh cho các đối tượng chính sách, người có công; vệ sinh, tu sửa các công trình tưởng niệm, ghi công trên địa bàn... thể hiện truyền thống đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.
       Tiếp đó, các đại biểu, đoàn viên thanh niên đã đến từng phần mộ dâng hương, hoa, thắp nến tri ân bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với 475 phần mộ các anh hùng, liệt sĩ tại nghia trang huyện./.
       Một số hình ảnh của chương trình
                                                                  
Huyện đoàn Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn