Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Văn Quan với hoạt động khánh thành bếp ăn “bán trú dân nuôi” và công trình thanh niên “sân chơi cho thiếu nhi” năm 2020

14/09/2020
Ngày 31/8/2020, tại xã Tri Lễ, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình bếp ăn “Bán trú cho em” cho điểm trường mầm non thôn Lũng Phúc, xã Tri Lễ, huyện Văn Quan.
       Tham dự chương trình có đồng chí Lăng Văn Chí - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn, đồng chí Linh Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Văn Quan; các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đảng ủy, UBND xã Tri Lễ; Ban Giám hiệu cùng phụ huynh, các cháu học sinh đang học tại điểm trường mầm non thôn Lũng Phúc, xã Tri Lễ. Đặc biệt hơn là có sự hiện diện của đoàn thiện nguyện gồm tập thể học sinh lớp 12A8 trường Phổ thông FPT Hà Nội cùng các nhà hảo tâm đồng hành.
       Buổi lễ đã bàn giao công trình bếp ăn “Bán trú cho em” tại điểm trường mầm non thôn Lũng Phúc, xã Tri Lễ. Công trình được xây dựng với số tổng giá trị là 80.000.000đ: trong đó tập thể tập thể học sinh lớp 12A8 trường Phổ thông FPT Hà Nội cùng các nhà hảo tâm ủng hộ 35.000.000đ; các bậc phụ huynh học sinh và Ban Giám hiệu điểm trường mầm non Lũng Phúc hỗ trợ 30.000.000đ; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan hỗ trợ 15.000.000đ. Cũng tại Lễ khánh thành, đoàn thiện nguyện của lớp12A8 trường Phổ thông FPT Hà Nội cùng các nhà hảo tâm đã ủng hộ điểm trường 01 tủ nấu cơm, 01 máy lọc nước, 100 bát ăn và 100 cốc inox, 220 áo đồng phục thiếu nhi cùng số tiền là 4.460.000đ để mua trang thiết bị cho sân chơi thiếu nhi cùng bánh kẹo và một số đồ dùng học tập.
       Nhân dịp này Huyện đoàn Văn Quan cũng đã bàn giao Công trình thanh niên “Sân chơi cho thiếu nhi” tại điểm trường mầm non thôn Lũng Phúc, xã Tri Lễ, huyện Văn Quan. Công trình được xây dựng với sự đồng hành của Công an huyện Văn Quan, Công ty Cổ phần khai thác đá Đông Phong tại Văn Quan, Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Tân Minh nhằm “thiết thực chào mừng thành công Đại hộ Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng”, góp phần ngày càng hoàn thiện khuôn viên học tập và vui chơi cho các cháu thiếu nhi tại điểm trường mầm non thôn Lũng Phúc, xã Tri Lễ, huyện Văn Quan./.
       Một số hoạt động:
                         
 
                         
 
                                                          
Đỗ Thuần - Huyện đoàn Văn Quan
Các tin liên quan

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn