Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Cao Lộc

TUỔI TRẺ HUYỆN CAO LỘC TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH ĐẾN CÁC ĐỊA CHỈ ĐỎ NĂM 2020

15/09/2020
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020, thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
       Ngày 6/9/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cao Lộc tổ chức về nguồn đến địa chỉ đỏ, địa danh lịch sử cách mạng cho các đoàn viên thanh niên. Tham gia là ĐVTN thuộc Cụm thi đua số 03 và Cụm thi số 01 với 15 đồng chí là Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, tại chương trình đoàn đã được tham quan tại nhà lưu niệm huyện Văn Lãng, quê hương nơi anh Hoàng Văn Thụ sinh ra và lớn lên, được chứng kiến các hoạt động của anh Hoàng Văn Thụ bằng ảnh qua các thời kỳ.
       Hành trình đến địa chỉ đỏ nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, phẩm chất cao đẹp của người cộng sản, là dịp để tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Bác Hồ và các thế hệ tiền bối qua đó khơi dậy ý chí quyết tâm của toàn Đảng toàn dân và toàn quân phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
Hồng Vân – PBT HĐ Cao Lộc

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn