Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Sư phạm

Trường Cao đẳng sư phạm phối hợp tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và công tác phòng chống ma túy cho ĐVTN năm 2020.

18/09/2020
Nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy; xác định rõ trách nhiệm và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đẩy lùi tệ nạn xã hội; tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên về hiểm họa của việc điều khiển mô tô, xe máy không chấp hành quy tắc giao thông, không uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện, không điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ quy định; giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông liên quan đến thanh thiếu nhi, đặc biệt là các vụ tai nạn có nguyên nhân từ rượu, bia; ngăn chặn, đẩy lùi ma túy trong học đường và xã hội, ngày 16/9/2020, Tỉnh đoàn Lạng Sơn, Đoàn trường CĐSP Lạng Sơn phối hợp với Công ti Honda Vũ Hoàng Lê, chi đoàn Phòng PC04 Công an tỉnh tổ chức chương trình “Tuyên truyền ATGT và công tác phòng chống ma túy cho ĐVTN năm 2020”.
       Đến dự chương trình có cán bộ Phòng PC04 Công an tỉnh, đại diện công ty Honda Vũ Hoàng Lê, BTV Đoàn trường CĐSP, lãnh đạo các đơn vị trong trường, phóng viên Đài Truyền hình cùng 250 đoàn viên thanh niên.
       Tại chương trình, ĐVTN đã được lắng nghe phần chia sẻ về lái xe an toàn đến từ các hướng dẫn viên công ty Honda Vũ Hoàng Lê. Qua đó, ĐVTN hiểu rõ tầm quan trọng của việc lái xe an toàn, nắm được những năng lực cần thiết để lái xe an toàn, kiến thức luật giao thông đường bộ, các hành vi tham gia giao thông, kỹ năng phát đoán, phòng tránh rủi ro và kỹ năng lái xe an toàn; Ngoài ra, ĐVTN còn được hiểu thêm về tác hại của ma túy và những biện pháp phòng chống ma túy, từ đó nâng cao ý thức chung tay đẩy lùi, phòng chống một trong những tệ nạn đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn xã hội. Tin tưởng rằng với sự tiên phong đi đầu của các chiến sĩ công an cùng sự đồng lòng, vào cuộc của ĐVTN, chắc chắn tệ nạn ma túy sẽ được đẩy lùi triệt để trong tương lai
       Đến với chương trình, công ti Honda Vũ Hoàng Lê đã chuẩn bị những suất quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên đã vượt lên khó khăn để học tập, rèn luyện, có đóng góp vào các công tác xã hội. Món quà là nguồn động viên khích lệ các bạn tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện và tiếp tục tham gia vào công tác phòng chống ma túy, giữ gìn trật tự ATGT.
       Chương trình đã để lại dấu ấn cho mỗi đại biểu và các bạn đoàn viên, sinh viên, góp phần nâng cao ý thức về lái xe an toàn và phòng chống ma túy của mỗi công dân nói riêng và toàn xã hội nói chung.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
Đoàn trường CĐSP
 

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn