Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Công an tỉnh

Chi đoàn Phòng an ninh Kinh tế phối hợp chi đoàn Phòng An ninh Điều tra tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

29/09/2020
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động ý nghĩa hướng tới Tết Trung thu năm 2020 theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh và Công an tỉnh Lạng Sơn. Ngày 25/9/2020, Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phòng An ninh Kinh tế phối hợp với Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng An ninh Điều tra đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà (cặp sách, vở, bánh kẹo, sữa...) trị giá 6.000.000đ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại Cơ sở bảo trợ xã hội đặc biệt tỉnh Lạng Sơn. Món quà chứa đựng sự cảm thông, chia sẻ cùng với ý nghĩa động viên đến lãnh đạo, cán bộ và trẻ em Trung tâm.
       Được biết, Cơ sở bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 86 đối tượng, trong đó có 30 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có người thân chăm sóc, bị bỏ rơi, bị khuyết tật nặng hoặc các đối tượng thuộc diện trợ giúp khẩn cấp bao gồm các cháu đang trên đường bị bán sang biên giới, các cháu bị hành hạ, bóc lột sức lao động... phần lớn các cháu không thể tự chăm sóc cho bản thân, sống dựa hoàn toàn vào sự đùm bọc, che chở, nuôi dưỡng của các cán bộ Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp.
       Đoàn viên, hội viên phụ nữ của 02 đơn vị đã tham gia tổng vệ sinh, dọn dẹp, sắp xếp lại khu vực sân và khu vui chơi của các em nhằm hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ đang làm nhiệm vụ cao cả tại Trung tâm. Trong thời gian tới, Ban giám đốc Cơ sở rất mong nhận được sự đồng hành, chung tay giúp sức của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để Cơ sở có đủ vật chất, trang thiết bị giúp đỡ được nhiều hơn nữa những em có số phận không may mắn!
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
Đoàn TN Công an tỉnh
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn