Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn

“Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Lạng Sơn” năm 2020.

02/10/2020
Tối 30/9/2020 (tức ngày 14/8 âm lịch), tại Trường PTDT bán trú TH&THCS xã Công Sơn, huyện Cao Lộc, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Học viên Thanh thiếu niên Việt Nam, Tổng Công ty cổ phần Đối tác Chân thật (Genuine Partne) và Câu lạc bộ Chuyến xe yêu thương tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Lạng Sơn”, năm 2020. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Tỉnh đoàn Lạng Sơn, đại diện lãnh đạo các đơn vị phối hợp, lãnh đạo một số phòng, ban của huyện Cao Lộc cùng 207 em thiếu nhi trường PTDT bán trú TH&THCS xã Công Sơn, huyện Cao Lộc và bà con nhân dân trên địa bàn.
Đ/c Nguyễn Tuấn Nam – Tỉnh ủy viên – Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà
cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
       Chương trình được tổ chức theo hai phần chính là phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, thông qua phần hóa thân vào vai chú Cuội và chị Hằng, các em thiếu nhi được tìm hiểu về ý nghĩa của Tết trung thu và những hoạt động thường được tổ chức trong dịp Tết này. Phần hội là các hoạt động chơi trò chơi có thưởng, phá cỗ, rước đèn trung thu, múa lân, vui lửa trại. Chương trình là hoạt động bổ ích, giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về “Tết Trung Thu”; đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, tạo sân chơi lành mạnh, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới 2020 - 2021.
Đ/c Đinh Thị Anh Thư – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao tặng
300 cuốn sách cho nhà trường
       Tại chương trình, Tỉnh đoàn trao tặng 110 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh”, 20 đèn chống cận, 300 sách cho thư viện nhà trường tổng trị giá trên 60 triệu đồng. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với các đơn vị tặng 207 suất quà, mỗi suất gồm 01 tập vở, 01 bình giữ nhiệt, 01 lồng đèn và 01 chiếc bánh trung thu cho các em thiếu nhi đang học tập tại trường; tặng cho nhà trường 01 bình nước nóng, 01 loa di động, 207 bộ dụng cụ học tập. Tổng trị giá hoạt động trao tặng quà, các suất học bổng của của chương trình đạt trên 100 triệu đồng.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
Phan Linh - Tỉnh đoàn Lạng Sơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn