Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Huyện đoàn Lộc Bình tổ chức Ngày hội tuyên truyền thói quen đọc sách trong thanh niên năm 2020

14/10/2020
Ngày 06/10/2020, tại trường Phổ thông DTNT THCS&THPT huyện Lộc Bình, Huyện đoàn tổ chức Ngày hội tuyên truyền thói quen đọc sách trong thanh niên năm 2020 thu hút gần 100 học sinh, giáo viên tham gia.
       Tại ngày hội, đã trưng bày hơn 150 quyển sách với hơn 70 tên sách, đầy đủ các thể loại về Chủ tịch Hồ Chí Minh, chủ quyền biển đảo Việt Nam, xây dựng Nông thôn mới, văn học, khoa học, tâm lý, Việt Nam, đất nước và con người,... ngày hội đã bổ sung thêm nhiều đầu sách hay, sách quý, tạo thêm niềm cảm hứng, say mê đọc sách cho các bạn trẻ trên địa bàn huyện cũng như nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên.
       Thông qua ngày hội, nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách và khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Đồng thời, nâng cao nhận thức và thúc đẩy lòng đam mê đọc sách trong thế hệ trẻ, trách nhiệm của các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội về vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của Sách và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.
        Huyện đoàn Lộc Bình:

Huyện đoàn Lộc Bình

 

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn