Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Lãng

Đoàn trường THPT Văn Lãng tổ chức diễn đàn Tuyên truyền pháp luật về ma túy, an toàn giao thông và an ninh trật tự trong trường học năm 2020

17/11/2020
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 - 2021. Nhằm đẩy mạnh tổ chức sôi nổi các hoạt động cho đoàn viên thanh niên là học sinh, trang bị những kiến thức bổ ích, tạo môi trường sinh hoạt, rèn luyện các kỹ năng sống lành mạnh cho học sinh. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Công an huyện Văn Lãng, Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Diễn đàn Tuyên truyền pháp luật về ma túy, an toàn giao thông và an ninh trật tự trong trường học năm 2020.
      Đến dự chương trình có Đại diện Lãnh đạo Huyện đoàn Văn Lãng, Công an huyện Văn Lãng, Ban Giám hiệu trường THPT Văn Lãng và hơn 700 ĐVTN là học sinh đang học tập tại trường THPT Văn Lãng. Tại chương trình, các học sinh đã được các chiến sĩ công an tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự, tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy trên địa bàn huyện Văn Lãng. Tham gia các phần thi liên quan đến an toàn giao thông, an ninh trật tự trong trường học - nhất là nói không với bạo lực học đường bằng các phần thi câu hỏi, trò chơi tổ đội, sân khấu hóa, video clip tuyên truyền…  Hướng tới xây dựng tình bạn đẹp, trường học an toàn với các nội dung đa dạng và phong phú. Với khẩu hiệu "Thầy và trò trường THPT Văn Lãng nói không với ma túy và vi phạm pháp luật". Mong rằng qua hoạt động trên, gia đình - bạn bè - nhà trường - xã hội sẽ luôn là môi trường, cầu nối, định hướng giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, phẩm chất tốt sau này xây dựng tương lai, làm chủ đất nước.
        Một số hình ảnh hoạt động:
Huyện đoàn Văn Lãng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn