Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Huyện đoàn Văn Quan tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020, triển khai Chương trình công tác năm 2021

11/01/2021
Ngày 04/01/2021, Huyện đoàn Văn Quan tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020 và triển khai Chương trình công tác năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lăng Văn Chí - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lạng Sơn; đồng chí Nông mạnh Cường - Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UB MTTQ huyện Văn Quan cùng các đồng chí là lãnh đạo đại diện cho các cơ quan, phòng, ban, ngành, các đơn vị lực lượng vũ trang, đơn vị phối hợp trên địa bàn huyện và Bí thư của 29 đoàn cơ sở, đoàn trực thuộc Huyện đoàn.
       Trong năm qua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Văn Quan luôn được triển khai kịp thời, bám sát sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên và nhiệm vụ chính trị địa phương và đã được đạt nhiều kết quả tích cực. Cụ thể đã hoàn thành xuất sắc 05 nhiệm vụ trọng tâm, 01 nội dung đột phá và 12/12 chỉ tiêu cơ bản.
       Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà các cấp bộ Đoàn huyện Văn Quan đã đạt được trong năm 2020, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2021.
       Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao cờ thưởng, giấy khen cho 10 tập thể, 16 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.
        Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết tin tưởng rằng trong năm 2021, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Văn Quan sẽ gặt hái được nhiều kết quả hơn nữa./.
        Một số hình ảnh hoạt động: 
                                                         Kim Ngọc - Huyện đoàn Văn Quan
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn