Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021

18/01/2021
Ngày 17/01/2021, tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương của huyện Lộc Bình năm 2021. Dự có đồng chí Hoàng Văn Thuận - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo đại diện: Hội đồng nhân dân, các cơ quan Đoàn thể huyện, Chỉ huy trưởng quân sự và 21 Bí thư Đoàn các xã thị trấn; 124 đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.
      Tại chương trình, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở  về địa phương năm 2021. Các đồng chí Bí thư đoàn đã gặp gỡ và tiếp nhận các chiến sĩ là đoàn viên thanh niên thuộc địa bàn của mình. Các chiến sĩ đã được vận động để tiếp tục tham gia tổ chức Đoàn, Hội ở địa phương.  
        Trong thời gian tới, Huyện đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo các đoàn xã, thị trấn tạo điều kiện cho ĐVTN đã tham gia nghĩa vụ quân sự tham gia vào các hoạt động của Đoàn và phấn đấu trở thành các hạt nhân nòng cốt của phong trào Đoàn.
         Một số hình ảnh tại chương trình:
Huyện đoàn Lộc Bình

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn