Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Lộc Bình: Các Liên đội đồng loạt tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán 2021

04/02/2021
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021. Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện Lộc Bình tiếp tục chỉ đạo Hội đồng Đội các xã, thị trấn, các Liên đội trên địa bàn huyện, triển khai các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
       Ngay từ đầu năm học 2020-2021, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Lộc Bình đã chỉ đạo 100% các các Liên đội có các hoạt động gây dựng nguồn quỹ  như: “Hũ gạo tình thương”, “Nuôi heo đất”…Song song với việc triển khai, hàng tuần vào các tiết chào cờ, hoạt động tập thể, các đồng chí TPT Đội trực tiếp tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của các phong trào, qua đó khơi dậy tấm lòng nhân ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Từ phong trào này, trước thềm tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhằm chia sẻ khó khăn với những học sinh nghèo hiếu học, các Liên đội đồng loạt tổ chức hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Bình với 510 suất quà trị giá 200.000 đồng/ suất; 450 suất học bổng; 100 chiếc áo ấm và 60 đôi giầy cho các em học sinh nghèo hiếu học.
       Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng lại chan chứa yêu thương, không chỉ giúp các em học sinh khó khăn có thêm cơ hội cải thiện cuộc sống mà còn lan tỏa ý nghĩa nhân văn trong các Liên đội trên địa bàn huyện.
        Một số hình ảnh hoạt động:
  HUYỆN ĐOÀN LỘC BÌNH
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn