Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội Đồng Đội Tỉnh Lạng Sơn: Hoàn Thành Khánh Thành Và Bàn Giao 09 Công Trình Ngôi Nhà Khăn Quàng Đỏ Cho Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Dịp Xuân Tân Sửu 2021

09/02/2021
Ngày 6/2/2021, Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho 04 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 huyện Tràng Định và Văn Lãng.
       Đây là 04/09 công trình Ngôi nhà Khăn quàng đỏ do Hội đồng Đội tỉnh dành tặng các em từ Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX năm 2020. Các công trình được triển khai từ quỹ hỗ trợ xây dựng nhà Khăn Quàng đỏ do Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh xã hội hóa  từ các cơ quan, tổ chức, cá nhân,… với tổng số tiền hỗ trợ cho 09 công trình là 530 triệu đồng. Trong quá trình triển khai xây dựng các công trình, Hội đồng Đội tỉnh đã nhận được sự đồng hành, phối hợp, đối ứng kinh phí của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở; sự vào cuộc tình nguyện hỗ trợ ngày công của ĐVTN tại địa bàn.
      Việc hỗ trợ xây dựng Ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một chủ trương được Hội đồng Đội tỉnh rất quan tâm hằng năm. Các công trình đã tạo điều kiện cho các em thiếu nhi và gia đình xóa được nhà dột nát, để các em yên tâm học tập, rèn luyện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn - Hội đối với thiếu niên, nhi đồng.
       Một số hình ảnh hoạt động:
Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn