Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tin tức Đoàn - Hội - Đội

Gặp mặt đầu xuân CLB phóng viên nhỏ, Chỉ huy Đội và đội nghi lễ xuân Quý Tỵ - 2013

04/03/2013
Hòa chung không khí xuân tươi và đón chào năm mới cùng những ngày Hội xuân dân gian đậm đà bản sắc dân tộc. Ngày 02 tháng 3 vừa qua, tại hội trường Cung Thiếu nhi, Phòng Phương pháp công tác Đội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân dành cho các Câu lạc bộ Phóng viên nhỏ, Chỉ huy Đội và Đội Nghi lễ đã và đang hoạt động rất tích cực tại Cung Thiếu nhi trong thời gian vừa qua.

 
       Buổi gặp mặt đã thu hút sự có mặt đông đủ của các bạn đến từ các Câu lạc bộ trên địa bàn thành phố. Trong dịp này, những phong bao lì xì mừng tuổi đầu năm đã được trao cho các bạn với ý nghĩa chúc may mắn đồng thời động viên tinh thần học tập cũng như nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động bổ ích tại Cung Thiếu nhi. Xuyên suốt chương trình là những trò chơi, câu đố vui lý thú và hướng dẫn cách giải mật thư, thông qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, ham học hỏi và óc phán đoán nhanh nhẹn của các bạn học sinh.
 
 
       Buổi gặp mặt này là cơ hội dành cho chúng em giao lưu, làm quen và chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của bản thân đóng góp cho hoạt động của các Câu lạc bộ trong thời gian tới, với mong muốn xây dựng một môi trường sinh hoạt tập thể lành mạnh và bổ ích.
 
CLB Phóng viên nhỏ
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn