Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tin tức Đoàn - Hội - Đội

Thi vẽ tranh chủ đề “bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống”

05/03/2013
Hưởng ứng Tháng thanh niên, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 tháng 3. Sáng ngày 3 tháng 3 năm 2013 tại Cung Thiếu nhi Lạng Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống” do Hội Đồng Đội Trung ương tổ chức dành cho các em từ 6 đến 15 tuổi.
 
 
       Cuộc thi đã thu hút được gần 200 em thiếu nhi tham gia đến từ các trường Tiểu học Vĩnh Trại, Tiểu học Tam Thanh, Trung học cơ sở Chi Lăng, Trung Học Cơ sở Vĩnh Trại. Cuộc thi vẽ tranh nhằm tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết về nước sạch cho Thiếu nhi và cộng đồng. Thông qua đó hình thành ý thức trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ nguồn nước, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người trong việc sử dụng tài nguyên nước. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, đồng thời giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ nguồn tài nguyên nước cho thiếu nhi. Cuộc thi cũng là dịp để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi; phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu; suy nghĩ, hành động của mình về nguồn tài nguyên nước thông qua những tác phẩm hội hoạ
 
Tên tranh: Hãy bảo vệ nguồn nước ở nơi bạn sống
 
       Ban Tổ chức cuộc thi đã thu được 169 tranh vẽ. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục các em Thiếu nhi nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng và môi trường thiên nhiên. Tin tưởng rằng thông qua cuộc thi các em sẽ được phát triển ngày càng hoàn thiện hơn.

Phòng Nghiệp vụ - Cung Thiếu nhi

 

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn