Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tin tức Đoàn - Hội - Đội

Tọa đàm kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2013)

09/03/2013
Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3; chiều ngày 8/3/2013 tại Hội trường Tỉnh Đoàn Lạng Sơn, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn đã tổ chức chương trình tọa đàm kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2013).


Đ/c Nguyễn Minh Thơ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại buổi tọa đàm
 
       Đến dự buổi tọa đàm, có đồng chí Nguyễn Minh Thơ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Trần Thị Sơn Thùy - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Tuấn Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn và toàn thể cán bộ đoàn viên Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn.
 
Đ/c Nguyễn Tuấn Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn
ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ
 
       Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Tuấn Nam - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước. Cũng trong buổi tọa đàm các đồng chí nam đã có những lời chúc tốt đẹp, những bài thơ, những bài hát đầy ý nghĩa và xúc động gửi đến toàn thể các chị em nữ cơ quan.
 
 
 
       Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Minh Thơ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em cán bộ nữ trong cơ quan và mong chị em luôn luôn là chỗ dựa vững chắc để các anh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đề nghị các chị em tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Lạng Sơn. Kết thúc buổi tọa đàm, các đồng chí nam đã có những món quà hết sức ý nghĩa dành cho các đồng chí nữ cơ quan cùng những lời chúc tốt đẹp nhất...
 
Hứa Đoàn

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn