Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Chi Lăng

Hội LHTN huyện Chi Lăng tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình khó khăn

20/05/2013
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2013); Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức Ngày hội nhân ái, vì sức khỏe cộng đồng.
 
 
       Sáng ngày 19/05, Ủy ban Hội LHTN huyện Chi Lăng phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bằng Hữu với tổng kinh phí thuốc trên 7.000.000 đồng.
 
 
        Với mục đích nhằm tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động vì an sinh xã hội, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Chi Lăng đã chủ động tham mưu với chi bộ, lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện hỗ trợ lực lượng, phương tiện, trang thiết bị cần thiết cho chương trình; chủ động chuẩn bị các loại thuốc cần thiết để cấp phát cho nhân dân. Đợt khám chữa bệnh lần này chủ yếu chống các bệnh thông thường, huyết áp, tim mạch, xương khớp… cho bà con và tuyên truyền, tư vấn cách phòng chống bệnh nhằm nâng cao kiến thức để bảo vệ sức khỏe ngày càng tốt hơn. Qua đợt khám bệnh đã khẳng định được thêm vị trí, vai trò của Hội LHTN, Hội Thầy thuốc trẻ với thanh niên và xã hội, đồng thời giáo dục truyền thống, đạo đức, ý thức trách nhiệm; góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên.
 
 Huyện Đoàn Chi Lăng

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn