Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Văn Quan

Đoàn Thanh niên thị trấn Văn Quan sinh hoạt hè điểm cho thiếu nhi

12/06/2013
20h ngày 10/6/2013, tại khuôn viên Tượng đài anh Lương Văn Tri, Đoàn Thanh niên thị trấn Văn Quan đã tổ chức sinh hoạt hè điểm cho đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi của Phố Đức Tâm 1 và Đức Tâm 2.
        Tới dự có đồng chí Tăng Văn Thoại - Phó Chủ tịch UBND thị trấn, đại diện cho khu phố có đồng chí Bí thư Chi bộ Đức Tâm 1, Đức tâm 2, Trưởng khu phố, Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn các khu phố, phụ huynh của các em học sinh và hơn 80 đoàn viên, thanh niên và các em học sinh tham gia sinh hoạt.
 
Các em biểu diễn văn nghệ
 
       Mở đầu chương trình sinh hoạt hè là các tiết mục văn nghệ vui tươi và sôi nổi đầy hào hứng do các em thiếu nhi trong khu phố biểu diễn. Xuyên suốt chương trình là trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” các em tham gia rất nhiệt tình và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
 
Trò chơi "Đuổi hình bắt chữ"
 
       Đây là hoạt động sinh hoạt hè bổ ích đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử của quê hương Văn Quan và các bài học ý nghĩa cho thiếu nhi trong dịp hè. Qua đợt sinh hoạt hè điểm này Ban Thường vụ huyện Đoàn Văn Quan, Đoàn Thanh niên thị trấn mong muốn các Bí thư Chi đoàn các khu phố trong dịp hè sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi của khu phố mình, tiếp tục ôn luyện giáo dục truyền thống theo chủ điểm và noi theo tấm gương sáng mãi của anh hùng Lương Văn Tri trên quê hương mình.
 
Hà Trung Long

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn