Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Xây dựng Tổ chức

Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ công bố Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn

14/12/2013
Ngày 13/12/2013, Tỉnh Đoàn Lạng Sơn tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên.
       Đến dự Lễ công bố có đồng chí Nông Thị Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Đại biểu Quốc Hội; các đồng lãnh đạo các Sở, ban, ngành; lãnh đạo Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn, Cung Thiếu nhi và TTHĐTTN đến dự và chúc mừng.
 
Đ/c Nguyễn Hoàng Tùng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu
 
        Sau 03 năm triển khai thực hiện dự án từ năm 2010 đến 2012, công trình Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn đã hoàn thành việc thi công xây lắp và lắp đặt trang thiết bị nội thất phục vụ hoạt động. Tổng dự toán đề nghị phê duyệt: 35.009.616.000đ, trong đó vốn Trung ương là 28.728.144.000đ và vốn địa phương là 6.281.472.000đ. Về tổng thể kiến trúc, bố cục các hạng mục tại Trung tâm được thiết kế bao gồm khối hội trường, khối chức năng tư vấn học tập và khối hành chính được bố trí hợp lý, hài hòa, vừa không gian xây dựng. Về chất lượng công trình đã được thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra, nghiệm thu vật liệu đầu vào, nghiệm thu công việc xây dựng. Các hạng mục thi công đáp ứng được hồ sơ thiết kế, đảm bảo chất lượng.
 
Đ/c Trần Thị Sơn Thùy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn thông qua
quy trình thành lập Trung tân HĐTTN tỉnh Lạng Sơn
 
        Trung tâm thực hiện chức năng tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền; các sự kiện chính trị, xã hội, hoạt động giao lưu của tuổi trẻ trong tỉnh; mở các lớp năng khiếu, ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống, bồi dưỡng năng khiếu cho thanh thiếu niên, huấn luyện, đào tạo, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ hoạt động cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên góp phần giáo dục về đức, trí, thể, mĩ cho thanh thiếu niên các dân tộc trong tỉnh.
 
Đ/c Nguyễn Tuấn Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn thông qua Báo cáo
quá trình đầu tư xây dựng Trung tâm HĐTTN
 
         Tại buổi lễ, Tỉnh Đoàn Lạng Sơn đã Công bố Quyết định 1438/QĐ-UBND, ngày 30/9/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về thành lập Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn; Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lạng Sơn, kiêm Giám đốc Trung tâm HĐTTN tỉnh Lạng Sơn; Quyết định điều động đồng chí Trịnh Thị Kim Yến, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm HĐTTN.
 
Đ/c Nguyễn Hoàng Tùng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn
trao các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm HĐTTN tỉnh
 
        Tin tưởng rằng với sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng như sự phối hợp đầy trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương, thời gian tới Trung tâm hoạt động TTN Lạng Sơn sẽ không ngừng lớn mạnh, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong thời kỳ mới./.
 
Thu Trang

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn