Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội sinh viên

Sôi nổi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên toàn quốc lần thứ IX và 64 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2014), đồng loạt tổ chức Chương trình "Tôi là Sinh viên Lạng Sơn"

10/01/2014
Hưởng ứng kế hoạch phát động các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX và 64 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2014), trong 2 ngày 8,9, 100% các Đoàn trường THPT, TTGDTX, Trung cấp; Hội Sinh viên các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng trong học sinh sinh viên như Mittinh, tuyên truyền, tổ chức các giải thể thao bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2014 và đặc biệt là tổ chức đồng loạt Chương trình Tôi là sinh viên.
 
Hoạt động giao lưu thể dục thể thao
 
        Các Đoàn trường THPT, TTGDTX, các trường Trung cấp trên địa bàn tỉnh đã tổ chức được trên 25 buổi giáo dục ôn truyền thống về Ngày học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, tư vấn nghề nghiệp và Thắp sáng ước mơ cho trên 800 học sinh khối lớp 12 thông qua các buổi sinh hoạt, ngoại khóa, 02 Chương trình phong trào "Khi tôi 18" với các hình thức đa dạng, phù hợp với điều kiện đặc thù của từng đơn vị. Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao cũng tạo thành phong trào rộng khắp thu hút trên 2500 học sinh, sinh viên tham gia cổ vũ. Các chi đoàn, chi hội tích cực đảm nhận các công trình, phần việc sửa chữa bồn hoa, dọn vệ sinh đường thanh niên, làm sạch cảnh quan môi trường học đường.
        Nhân dịp này Hội sinh viên các trường tiếp tục phát động các hoạt động, công trình chào mừng của Hội Sinh viên trao 20 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Tại chương trình, sinh viên các trường đã thể hiện các tiết mục tài năng đặc sắc, sôi động và ấn tượng thể hiện tinh thần sáng tạo, nhiệt tình, năng động của tuổi trẻ.
 
 
 
 
Huyền Linh
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn