Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Bình Gia

Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Bình Gia - huyện Bình Gia tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở

10/01/2014
Ngày 08/01/2014 Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia đã long trọng tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Bình Gia lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Trung Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí: Nguyễn Văn Chung - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Đoàn kết Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lạng Sơn.
        Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2009 - 2014 bằng những hoạt động cụ thể, bám sát các cuộc vận động của Hội để triển khai sâu rộng và hiệu quả trong thanh niên. Đặc biệt phải kể đến cuộc vận động "Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường", thực hiện tốt 27 tiêu chí của cuộc vận động " Thanh niên với văn hóa giao thông"...trong nhiệm kỳ qua, đã tổ chức được 16 buổi tuyên truyền về an toàn giao thông, tổ chức phát quang đường làng ngõ xóm; nạo vét kênh mương nội đồng được 1.200m; thường niên tổ chức các hoạt động thăm hỏi và tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công...
 
 
        Tại Đại hội, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Bình Gia khóa II, nhiệm kỳ 2009 - 2014 đã tuyên bố kết thúc nhiệm vụ và tiến hành hiệp thương cử ra 11 anh, chị là ủy viên Ủy ban Hội LHTN khóa III nhiệm kỳ 2014 - 2019, trong đó Anh Hoàng Duy Tuấn - Bí thư Đoàn thanh niên Thị trấn giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Bình Gia, Anh Lương Mạnh Dũng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Thị trấn giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Bình Gia khóa mới đã ra mắt Đại hội, đồng thời triển khai các phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
 
 
        Trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền; của lãnh đạo Tỉnh Đoàn và sự phối hợp hoạt động của các ban, ngành trong huyện, Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Bình Gia đã không ngừng học hỏi, thi đua cùng với tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh, góp phần phát huy truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ các dân tộc huyện Bình Gia đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam thị trấn Bình Gia diễn ra thành công tốt đẹp là một hoạt động đầy ý nghĩa hướng tới Năm thanh niên tình nguyện 2014 và chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp hướng tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Bình Gia.
 
Thu Diệu

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn