Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Chi Lăng

Đại hội Hội LHTN xã Mai Sao lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019

22/01/2014
Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2014, tại Hội trường UBND xã Mai Sao, Uỷ ban Hội LHTN xã Mai Sao đã tổ chức Đại hội Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Đến dự có anh Nguyễn Hùng Mạnh - PBT huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Chi Lăng, các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã Mai Sao, các đ/c CT, PCT Hội LHTN các xã, thị trấn và 56 đại biểu tới dự Đại hội.
        Đây là Đại hội điểm, mở đầu cho Đại hội đại biểu Hội LHTN các xã, thị trấn tiến tới đại hội đại biểu Hội LHTN toàn huyện lần thứ V nhiệm kỳ 2014 - 2019. Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Mai Sao đã đạt được nhiều bước tiến mới trong công tác phát triển hội viên và trong các cuộc vận động, trong xã có 03 Mô hình kinh tế tạo công ăn việc làm cho các hội viên, thanh niên. Hội LHTN xã cũng tuyên truyền và tổ chức  nhiều đợt ra quân tình nguyện đảm bảo trật tự ATGT, hiến máu tình nguyện, giúp đỡ các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập… và đã được các cấp ghi nhận, đánh giá cao.
 
UBH ra mắt Đại hội
 
       Sau khi nghe báo cáo và tổ chức thảo luận, anh Nguyễn Hùng Mạnh đã phát biểu chỉ đạo và định hướng cho công tác Hội nhiệm kỳ 2014 - 2019 và chỉ ra ưu điểm và hạn chế trong công tác tổ chức Đại hội tại xã Mai Sao, rút ra kinh nghiệm cho UB Hội LHTN các xã, thị trấn trong thời gian tới tổ chức tốt đại hội tại đơn vị mình.
 
Toàn cảnh Đại hội
 
        Đại hội đã bầu Uỷ ban Hội LHTN xã Mai Sao nhiệm kỳ 2014 - 2019 gồm 15 anh chị, trong đó bầu ra 05 anh chị đi dự Đại hội cấp huyện và 01 dự khuyết. Anh Hoàng Văn Khoát đã tái cử chức danh chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN xã Mai Sao nhiệm  kỳ 2014 - 2019. Sau thành công Đại hội, Uỷ ban Hội LHTN xã Mai Sao tiếp tục đẩy mạnh việc  thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm và phát triển tổ chức Hội, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng quê hương.
 
Huyện Đoàn Chi Lăng

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn