Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Tràng Định

Hội LHTN huyện Tràng Định chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm Hội LHTN xã Đề Thám

24/02/2014
Ngày 21/02/2014, Hội LHTN huyện Tràng Định đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm Hội LHTN xã Đề Thám, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Dự Đại hội có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LHTN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ngành đoàn thể của xã, đại biểu Hội LHTN các xã, thị trấn và 60 đại biểu chính thức.
 
Các tập thể và cá nhân được khen thưởng tại Đại hội
 
        Báo cáo chính trị của Đại hội nêu rõ trong nhiệm kỳ vừa qua Hội LHTN xã đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên, trọng tâm là thực hiện 3 cuộc vận động và 02 chương trình lớn của Hội, đồng thời Hội LHTN xã đã bám sát sự lãnh đạo của cấp ủy chính quyền địa phương và sự chỉ đạo, định hướng của Hội LHTN huyện, trong nhiệm kỳ qua Hội LHTN xã Đề Thám đã đạt được một số thành tích nổi bật: Tỷ lệ thu hút thanh niên tham gia tổ chức hội là 82%, đảm nhận 01 đoạn đường thanh niên tự quản, quản lý 04 tổ TK&VV, dư nợ trên 2,8 tỷ đồng, có 4 mô hình kinh tế thanh niên thu nhập từ 30 đến 50 triệu đồng mỗi năm…. Tại Đại hội đã có 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc được UBH LHTN huyện tặng giấy khen.
        Đại hội đã đánh giá, rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế và thảo luận phương hướng nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2014 - 2019, trong đó tập trung thực hiện tốt các chương trình, các cuộc vận động do Hội phát động, nội dung hướng về xây dựng nông thôn mới bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, quan tâm tới các đối tượng thanh niên chậm tiến, thanh niên hoàn lương, tư vấn, dạy nghề, giải quyết việc làm cho thanh niên… Đại hội đã hiệp thương bầu ra UBH khóa mới gồm 11 anh chị và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 6 anh chị. Đầu giờ chiều cùng ngày Đại hội đã họp rút kinh nghiệm và thống nhất lịch tổ chức Đại hội LHTN 22 đơn vị còn lại đảm bảo hoàn thành trước ngày 15/3/2014.
 
Toàn cảnh Đại hội
 
Tô Anh

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn