Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Xây dựng Tổ chức

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn tổ chức Lế kết nạp Lớp Đoàn viên Lý Tự Trọng

27/03/2014
Hòa chung không khí vui mừng phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014), chào mừng 60 năm chiến thắng Điện Biên phủ, 100 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng. Sáng 26/3/2014, dưới chân tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Lạng Sơn phối hợp với các đơn vị Đoàn trên địa bàn thành phố tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 400 thanh niên ưu tú - Lớp Đoàn viên Lý Tự Trọng.


Đ/c Nguyễn Hoàng Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn
dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

       Tới dự Lễ kết nạp đoàn viên, có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Trần Thị Sơn Thùy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn; lãnh đạo các ban Tỉnh Đoàn; lãnh đạo các đơn vị Đoàn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn; đặc biệt sự có mặt của 400 thanh niên ưu tú, đội viên xuất sắc được vinh dự kết nạp Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng.


Thanh niên ưu tú dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

         Trong không khí trang trọng và thiêng liêng của tuổi trẻ, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn đã trao huy hiệu và thẻ đoàn viên cho 400 thanh niên ưu tú. Đây là dịp để cho các em thấy được niềm vinh dự, tự hào khi được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời cũng tạo cảm xúc, hăng hái, nhiệt tình trong phong trào thi đua rèn luyện, để xứng đáng với ngọn lửa truyền thống cách mạng mà đồng chí Lý Tự Trọng - Người đoàn viên đầu tiên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã gửi gắm niềm tin cho thế hệ trẻ hôm nay.


Đ/c Bí thư Tỉnh Đoàn trao huy hiệu Đoàn cho Thanh niên ưu tú

         Kết thúc Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Thị Sơn Thùy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh thay mặt cho Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tin tưởng rằng với sự nỗ lực, rèn luyện và phấn đấu của các em trong suốt thời gian qua, sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, các bạn trẻ sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, chấp hành theo Điều lệ Đoàn và các Nghị quyết của Đoàn; liên hệ mật thiết với thanh niên, tích cực xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam và Đội TNTP Hồ Chí Minh, giúp đỡ thanh niên và đội viên trở thành đoàn viên tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các cấp bộ Đoàn tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên thanh niên tích cực tổ chức các hoạt động hướng về kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, tham gia Cuộc thi viết lên cảm xúc của tuổi trẻ Lạng Sơn “Điện Biên Phủ trong trái tim tôi” để thắp sáng ngọn lửa truyền thống cách mạng mà thế hệ cha anh truyền cho chúng ta.


Thanh niên ưu tú đọc lời hứa

Thu Trang

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn