Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tin trong tỉnh

Lạng Sơn khai mạc Hội chợ Thương mại năm 2014

23/04/2014
Nhân dịp Kỷ niệm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975, ngày Quốc tế Lao động mùng 01 tháng 5 và ngày truyền thống Ngành Công Thương Việt Nam 14/5, tối ngày 19 tháng 4 năm 2014, Trung tâm Xúc tiến thương mại Lạng Sơn phối hợp với Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ triển lãm (IFA) đã tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại Lạng Sơn năm 2014 tại Trung tâm Hội chợ thương mại Lạng Sơn – Số 2A, đường Tam Thanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Đồng chí Trương Hùng Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở,Ban, Ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố Lạng Sơn đã đến dự Lễ khai mạc. Tham dự Lễ khai mạc Hội chợ còn có đại diện Sở Công thương một số tỉnh, thành phố trong nước.
 
Đ/c Trương Hùng Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
cùng lãnh đạo một số Sở của tỉnh cắt băng khai mạc Hội chợ
 
         Hội chợ Thương mại Lạng Sơn năm 2014 có trên 150 doanh nghiệp nhà nước và tư nhân tham dự với quy mô gần 200 gian hàng tiêu chuẩn gồm nhiều ngành hàng đa dạng như: dệt may, da giày, quần áo, đồ gỗ, nội thất, điện, điện tử, ẩm thực, hàng tiêu dùng thiết yếu khác… Trong đó, Trung tâm Xúc tiến thương mại  Lạng Sơn đã hỗ trợ 100% tiền thuê gian hàng đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
 
Đồng chí Trương Hùng Anh và lãnh đạo các Sở,ban,Ngành của tỉnh
tham quan các gian hàng tại Hội chợ
 
        Hội chợ Thương mại là một hoạt động được tỉnh Lạng Sơn tổ chức thường niên, là dịp để các ngành, các doanh nghiệp, các địa phương trong tỉnh cùng các tỉnh, thành phố trong cả nước đẩy mạnh giao lưu, hợp tác kinh tế qua đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm hàng hóa. Hội chợ cũng là nơi giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Lạng Sơn trong thời kỳ hội nhập, góp phần tích cực thực hiện Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Đảng và Nhà nước ta.
        Hội chợ Thương mại Lạng Sơn năm 2014 sẽ diễn ra trong 08 ngày (từ ngày 19 đến ngày 26 tháng 4 năm 2014. Trong thời gian này, tại Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động như: quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm đối tác ký kết hợp đồng, diễn đàn hợp tác kinh tế; các hoạt động văn hóa nghệ thuật./.
 
Nguồn: http://www.langson.gov.vn/
Bài và ảnh: Đinh Quang Thuận - Sở Thông tin và Truyền thông
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn