Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Đoàn BCH Quân sự tỉnh

Tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức ra quân thực hiện "Ngày Chủ nhật xanh"

30-03-2020 15:50

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020). Ngày 01/3, tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức ra quân thực hiện "Ngày Chủ nhật xanh" năm 2020 với chủ đề "Tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh hành động vì một môi trường xanh", mong muốn được chung tay góp sức làm cho môi trường sống được trong lành, thân thiện.

 
Tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức ra quân thực hiện "Ngày Chủ nhật xanh"
 
       "Ngày Chủ nhật xanh" năm nay tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh tập trung thực hiện vào các phần việc như: Tu sửa, củng cố các bồn hoa thanh niên, tổng dọn vệ sinh doanh trại và các khu vực công cộng với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên của các tổ chức Đoàn trong đơn vị. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh được tổ chức thường xuyên và cao điểm trong "Tháng thanh niên" và "Ngày môi trường thế giới" vào tháng 6 hằng năm. Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mỗi cán bộ, ĐVTN trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường sống, góp phần xây dựng cảnh quan, môi trường đơn vị luôn "sáng - xanh - sạch - đẹp".
 
ĐTN Bộ CHQS tỉnh

Tin liên quan