Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Đoàn Công an tỉnh

Chi đoàn CA1 Đoàn Công an thành phố phối hợp tổ chức hoạt động tình nguyện tại bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Lạng Sơn

09-07-2020 08:31

Nhận được Thư kêu gọi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn về ủng hộ “Tủ quần áo miễn phí” cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện, Chi đoàn và Hội phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh đã vận động đoàn viên, hội viên đóng góp kinh phí mua 30 bộ quần áo (tổng trị giá 3 triệu đồng) để ủng hộ Tủ quần áo của bệnh viện.

       Chiều ngày 03/7/2020, Chi đoàn và Hội phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn CA1 thuộc Đoàn Công an thành phố và đại diện nhóm thiện nguyện Hải Trần đã tổ chức tặng quần áo quyên góp được cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Trong đó, đoàn Công an thành phố đã kêu gọi ủng hộ được khoảng 500 đầu quần áo các loại để hỗ trợ Bệnh viện xây dựng Tủ quần áo miễn phí. Đồng hành cùng chương trình còn có đại diện BCH Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, qua đó thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đoàn, Hội cấp trên đối với các đoàn, hội cơ sở trong đẩy mạnh các hoạt động xã hội, thiện nguyện.
        Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ, chiến sỹ Công an Lạng Sơn nói chung và phòng Tham mưu Công an tỉnh, Công an thành phố nói riêng.
         Một số hình ảnh:
 
 
 
 
Đoàn thanh niên công an tỉnh

Tin liên quan