Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Đoàn Công an tỉnh

Chi đoàn PC10 Công an tỉnh tổ chức hoạt động tình nguyện phòng, chống dịch Covid - 19

27-08-2020 09:51

Trước những diễn biến vẫn đang hết sức căng thẳng của dịch Covid-19, ngày 15/8/2020 Chi đoàn PC10 đã phối hợp với Chi đoàn kết nghĩa Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức cùng nhau làm phụ kiện đeo khẩu trang chống đau tai (tai giả) để hỗ trợ các bác sỹ đang ở tuyến đầu chống dịch. Với sự tập trung và quyết tâm cao, chỉ trong một ngày 25 đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn đã làm được tổng cộng 1.550 cái.

       Ngày 20/8/2020 hai chi đoàn đã trao tận tay số phụ kiện trên tới các y bác sĩ tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn. Đây là món quà có giá trị tinh thần rất ý nghĩa và có tính thiết thực cao trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp.  Mong rằng với món quà này các y bác sỹ sẽ luôn yên tâm công tác và có thêm nhiều động lực, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.
       Một số hình ảnh:
 
 
Chi đoàn PC10 – Công an tỉnh

Tin liên quan