Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Đoàn Công an tỉnh

Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Diễn đàn Thanh niên với văn hoá giao thông “Câu chuyện của tôi, bài học cho bạn”

18-09-2020 07:50

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020. Sáng ngày 14/9/2020, Chi đoàn Phòng CSGT - Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trường THPT Việt Bắc tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, Diễn đàn Thanh niên với văn hoá giao thông “Câu chuyện của tôi, bài học cho bạn”.

       Tại chương trình, Chi đoàn đã tổ chức tuyên truyền, giao lưu, chia sẻ những câu chuyện thiết thực, những kiến thức bổ ích về an toàn giao thông, văn hoá giao thông cho gần 1300 em học sinh, 80 giáo viên nhà trường. Tặng 6 mũ bảo hiểm, 03 xuất quà hỗ trợ 3 em học sinh không may mắn có người thân bị tai nạn giao thông trị giá 3 triệu đồng.
       Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành Pháp luật về an toàn giao thông cho giáo viên và các em học sinh, nâng cao văn hoá giao thông, góp phần bảo đảm TTATGT trên địa bàn./.
       Một số hình ảnh:
 
 
Chi đoàn Phòng CSGT

Tin liên quan