Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN huyện Chi Lăng

Chi Lăng tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

20-05-2016 01:30

Ngày 15/5/2016 tại xã Vân Thủy huyện Chi Lăng tỉnh Lạng sơn, Hội LHTN huyện Chi Lăng phối hợp với TT Y tế CLB thầy thuốc trẻ huyện Chi Lăng, Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp – PTNT và Chi đoàn Đài viễn thông huyện Chi Lăng tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Kết quả đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 72 người dân thuộc diện gia đình chính sách và hộ nghèo với tổng giá trị tiền thuốc trên 3 triệu đồng.

 
Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí  cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Vân Thủy
 
       Đoàn xã tổ chức phát quang khơi thông cống rãnh với chiều dài 1km tại thôn Bản Thí có trên 30 ĐVTN và nhân dân tham gia; tổ chức Ngày hội rửa tay bằng xà phòng cho 124 em học sinh trường mầm non trên địa bàn xã Vân Thủy.
 
Ngày hội rửa tay bằng xà phòng
 
       Giúp đỡ đuợc 01 hộ gia đình chính sách cuốc hố trồng cây trên 400 hố trong đó có 11 ĐVTN tham gia.
 
ĐVTN xã Vân Thủy giúp đỡ gia đình chính sách
 
       Tổ chức tặng 05 xuất quà cho 05 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã với tổng giá trị các xuất quà là trên 2.000.000đ.
 
Tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Vân Thủy
 
       Các hoạt động tình nguyện sôi nổi tiếp tục thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam và các chương trình, cuộc vận động của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam với mục đích an sinh xã hội, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên.
 
HỘI LHTN HUYỆN CHI LĂNG

Tin liên quan