Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN huyện Chi Lăng

Hội LHTN huyện Chi Lăng tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông 2016 và xuân tình nguyện 2017”

29-11-2016 01:37

Thực hiện hướng dẫn của Hội LHTN Tỉnh Lạng Sơn, Hội LHTN huyện Chi Lăng đã xây dựng Hướng dẫn tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông 2016 và xuân tình nguyện 2017”, triển khai đến các tổ chức Hội trong toàn huyện, theo đó chỉ đạo 100% đơn vị trong toàn huyện tổ chức lễ khởi động trong tháng 11 và duy trì các hoạt động trong suốt chương trình.

 
 Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu – Phó Bí thư huyện Đoàn Chi Lăng tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo
 
       Ngày 26/11/2016, Hội LHTN huyện Chi Lăng tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông 2016 và xuân tình nguyện 2017” tại xã Y Tịch. Tham gia hoạt động có 100 ĐVTN, hội viên khối cơ quan huyện và xã Y Tịch.
 
 ĐVTN tham gia làm đường bê tông tại thôn Trung Tâm xã Y Tịch
 
       Trong ngày, các ĐVTN, hội viên đã tham gia làm đường bê tông nông thôn tại thôn Trung Tâm xã Y Tịch được 35m, xây 01 nhà vệ sinh cải tiến, 02 hố rác gia đình, tặng 03 suất quà cho 03 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá các suất quà 1.200.000 đồng.
 
 ĐVTN xây nhà vệ sinh cải tiến
 
      Đây là hoạt động thường niên của Hội LHTN huyện Chi Lăng nhằm đẩy mạnh thực hiện hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường” và chương trình “Khi Tổ quốc cần” trong cán bộ, hội viên, thanh niên, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong phong trào “Tuổi trẻ Chi Lăng chung tay xây dựng nông thôn mới”.
 

 

 

 

Hội LHTN huyện Chi Lăng

Tin liên quan