Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội sinh viên

Sinh viên Lạng Sơn với Ngày hội đọc sách lần thứ 8 năm 2021

28-04-2021 09:00

Nhằm tôn vinh giá trị của việc đọc sách và góp phần xây dựng văn hóa đọc, vừa qua, tại trường THPT chuyên Chu Văn An đã diễn ra chương trình khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 tỉnh Lạng Sơn năm 2021. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và gần 300 bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia.

         Tại chương trình có 16 gian sáchvới trên 1.500 đầu sách gồm nhiều thể loại phong phú và đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, học tập, kỹ năng cuộc sống, Đảng, Bác Hồ kính yêu. Trong đó Hội Sinh viên Việt Nam các trường Cao đẳng mỗi đơn vị trưng bày 02 gian sách tại ngày hội.
      Đây là hoạt động nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách và khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Đồng thời, nâng cao nhận thức và thúc đẩy lòng đam mê đọc sách trong sinh viên.
       Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình:
   
Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn

Tin liên quan