Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tin tức Đoàn - Hội - Đội

Chương trình “Mùng 1-6 cho em” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lạng Sơn

29-05-2017 14:45

Nhằm góp phần tạo không khí vui tươi cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố Lạng Sơn được hòa mình vào các hoạt động cộng đồng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Chi đoàn thanh niên, các nhà hảo tâm hỗ trợ vật chất, tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được hưởng niềm vui trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017.

     Sáng ngày 27/5/2017 Chi đoàn Bảo tàng -  Thư viện đã phối hợp với  Chi đoàn Trung tâm văn hóa tỉnh cùng các đơn vị bạn thuộc các chi đoàn Đài Phát thanh và Truyền hìnher tỉnh; Khối ban Đảng, Đoàn thể tỉnh; Văn phòng Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn; Công an Thành phố Lạng Sơn tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lạng Sơn.
 
Bà Hà Thị Lư - Phó Giám đốc phụ trách Bảo tàng và Bà Hoàng Thị Hà - Phó Giám đốc  TTVH tỉnh
lên trao quà tặng cho trung tâm
 
     Chương trình đã mang đến cho các em những món quà ý nghĩa cùng 5 triệu đồng tiền ủng hộ từ các chi đoàn. Ngoài ra các chi đoàn còn tổ chức giao lưu văn nghệ và dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực trung tâm.
Chia sẻ khó khăn với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt
 
Các đoàn viên biểu diễn văn nghệ cùng các em thiếu nhi
 
     Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, góp phần động viên các em tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn cảnh, nỗ lực rèn luyện, học tập để vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên Chi đoàn trong công tác tình nguyện, cùng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn đúng theo truyền thống “lá lành đùm lá rách”.
 
Đại diện các Chi đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi
 
Dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực Trung tâm
 
ơng Thị Thùy Linh - Bảo tàng Lạng Sơn
 

 

 

 
 

 

Tin liên quan