Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tin tức Đoàn - Hội - Đội

Chương trình trao học bổng Vừ A Dính và giao lưu với Báo Thiếu niên Tiên phong

21-01-2013 14:51

Sáng ngày 19/01/2013 Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp với Cung Thiếu nhi Lạng Sơn tổ chức Chương trình trao học bổng "Vừ A Dính" và giao lưu giữa hai cơ quan.

       Tại Chương trình đã trao 30 xuất học bổng cho các em học sinh trường Dân tộc nội trú tỉnh và 30 xuất học bổng cho các đơn vị huyện, thành phố thực hiện tốt Chương trình "Trang vở mới tương lai" do Hội đồng Đội Trung ương và Báo Thiếu niên Tiền phong phát động.
 
 
       Chương trình vinh dự đón tiếp đồng chí Vũ Quang Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn - Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong - Giám đốc quỹ học bổng "Vừ A Dính"; đồng chí Nguyễn Trân Châu - Phó tổng biên tập báo Thiếu niên Tiền phong - Phó Giám đốc quỹ học bổng "Vừ A Dính"; đồng chí Nguyễn Minh Thơ - Bí thư Tỉnh Đoàn và đồng chí Nguyễn Tuấn Nam – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Cung Thiếu nhi, các ban của Tỉnh Đoàn cùng với sự có mặt của 60 em học sinh về nhận học bổng và hơn 100 em học sinh đang sinh hoạt tại các nhóm, Câu lạc bộ Cung Thiếu nhi.
       Trong không khí vui tươi, thân mật và tràn đầy tình cảm nồng ấm. Các em học sinh đã có nhiều câu hỏi giao lưu rất vui và lý thú với đồng chí Vũ Quang Vinh - Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong. Sau phần giao lưu là trò chơi ô chữ tìm hiểu về Báo Thiếu niên Tiền phong và các trò chơi tập thể  với nhiều phần quà hấp dẫn. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm về vật chất lẫn tinh thần của Báo TNTP dành cho những học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Kịp thời động viên, khích lệ các em vươn lên trong học tập và tự tin vượt mọi khó khăn trong cuộc sống.
 
Xuân Bình
 

 

 

 

Tin liên quan